Bốn sai lầm mất tiền triệu 99% khách hàng gặp phải khi mua rèm cửa.

Mua rèm cửa cũng như mua bao sản phẩm khác. Nếu không phải là người tiêu dùng thông thái, bạn dễ mắc phải những lỗi cơ bản. Vinman xin chia sẻ một số trải nghiệm mà các khách hàng thường than phiền.

Tự mua rèm cửa theo sở thích

Nhiều bạn tự mua rèm cửa và làm theo sở thích của mình mà không quan tâm đến 3 tiêu chí cần biết khi mua rèm cửaVinman đề cập, không tìm hiểu kinh nghiệm người làm trước, không hỏi ý kiến chuyên gia dù đó là miễn phí. Hậu quả là sau khi đặt rèm tại nơi nào đó, lúc xem thì rất đẹp nhưng khi lắp đặt thực tế cho nhà mình thì lại thấy không hợp lý chút nào. Chủ nhân lúc đó lại phải tốn chi phí lần 2 để sửa sai.

rèm cửa
Những bộ rèm 2 lớp nổi bật của VINMAN

Mua rèm cửa trên mạng nhưng khi nhận hàng thì không như quảng cáo 🙁

Tự đặt rèm có sẵn trên Amazon, Lazada, shoppee…: Rèm bán sẵn trên các trang thương mại điện tử thường có kích thước sẵn. Nhưng trớ trêu là nhiều khách hàng mua về lại không lắp đặt được và gọi cho Vinman trợ giúp. Nguyên nhân do mỗi cửa có một kích thước, một cách lắp đặt và cần một loại phụ kiện phù hợp. Hơn nữa nhiều khách hàng không tính đến độ nhún và độ phủ của rèm. Có trường hợp rèm về không đúng màu sắc như trên hình, độ chắn sáng cũng không như quảng cáo. Cuối cùng bộ rèm bị bỏ đi rất uổng hoặc chi phí sửa chữa và thuê lắp đặt lại gần bằng chi phí làm mới.

mua rèm cửa
Mua hàng trên mạng khi không được xem trước và cái kết

Không tính đến cách lắp rèm cửa khi xây phần thô hoặc hoàn thiện các phần trước đó

Rất rất nhiều lần Vinman phải làm lại giải pháp cho gia chủ vì cách thiết kế không thể lắp được bộ rèm ưng ý. Một số trường hợp điển hình như gia chủ muốn làm rèm âm trần nhưng lại không để hộc rèm khi đóng thạch cao, hoặc để hộc quá nhỏ, hoặc không chừa không gian 2 bên hoặc trên dưới để rèm có độ phủ …và nhiều trường hợp khác nữa. Hậu quả là khách hàng phải thay đổi sửa chữa lại thiết kế hoặc thay đổi kiểu rèm, vừa mất thêm chi phí vừa không có được bộ rèm đúng ý mình.

Mua rèm cửa khi chưa tham khảo ý kiến chuyên gia

Xây một ngôi nhà nếu không có thiết kế sẽ rất dễ phát sinh chi phí hoặc sửa chữa nhiều lần. Làm rèm màn cửa cũng thế, bạn nên tham khảo ý kiến những chuyên gia vì đó là những lời khuyên đắt giá về chuyên môn và kinh nghiệm. Bạn có thể yên tâm kiếm tiền về lĩnh vực bạn giỏi, còn về rèm cửa hãy để các chuyên gia Vinman giúp bạn nhé!

Hãy lựa chọn và tìm hiểu tỉ mỉ trước khi mua rèm cửa!

Mua rèm màn cửa là món đồ nội thất có giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian. Chúc bạn tránh được các sai lầm thường găp sau khi đọc bài viết này để tránh lãng phí một khoản tiền giá trị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *