3 tiêu chí bạn cần biết khi mua rèm cửa

Khi chọn mua rèm cửa cho gia đình, bạn nên dựa theo 3 tiêu chí sau. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hệ thống rèm cửa của mình một cách tiết kiệm chi phí nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất

Để chọn được 1 bộ rèm ưng ý không phải là điều dễ dàng.

Tiêu chí về công năng khi chọn mua rèm cửa

Mua rèm cửa cũng như các đồ nội thất khác, là một đồ vật phục vụ sự tiện nghi cho bạn. Mỗi không gian cần một tiện nghi khác nhau, cần một loại rèm khác nhau. Nếu là không gian phòng ngủ, bạn nên chọn loại rèm 2 lớp có độ chắn sáng tốt. Nếu là không gian văn phòng hay phòng học, bạn nên chọn các loại màn sáo để đảm bảo tính chuyên nghiệp và gọn gàng. Nếu là không gian bếp hay phòng tắm, bạn lại cần đến những tấm rèm vừa gọn gàng , vừa chống được hơi ẩm lại có thể dễ vệ sinh… Không xác định rõ công năng sử dụng, bạn sẽ khó chọn được loại rèm thích hợp và sẽ không tránh khỏi bực bội khi sử dụng.

Rèm 2 lớp giúp chắn sáng, chống nắng nóng rất hiệu quả

Mua rèm cửa rất cần có tính thẩm mỹ

Rèm cửa không chỉ là vật che nắng, điều tiết ánh sáng, rèm còn là 1 yếu tố nội thất giúp nhà bạn đẹp hơn. Nếu bạn để ý kỹ sẽ nhận ra rằng, rèm cửa chiếm một không gian về màu sắc khá lớn, từ 5-20% của căn phòng. Vì thế việc phối rèm với các đồ nội thất khác như màu sơn, màu sàn, bàn ghế giường tủ kệ… cực kỳ quan trọng. Màu sắc và kiểu dáng rèm hợp lú sẽ tôn nên vẻ đẹp không gian nội thất của bạn.

Màu sắc của rèm giúp căn phòng trở nên nổi bật

Chi phí cũng là yếu tố quan trọng!

Chi phí dành cho hạng mục rèm phụ thuộc vào các yếu tố sau: Khối lượng , kích thước rèm, loại rèm bạn muốn làm, chất liệu bạn muốn chọn. Xác định được các yếu tố đó, Vinman sẽ tính được chi phí cho bạn.

Tóm lại, bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi chọn rèm màn cửa, hãy dựa trên 3 tiêu chí trên. Nếu bạn băn khoăn chưa xác định được rõ 3 tiêu chí đó, hãy gọi ngay cho Vinman để được tư vấn miễn phí ngay tại công trình của bạn. Vinman chúc các bạn chọn được những bộ rèm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *